Lắp đặt máy làm đá sạch tại Quảng Nam

Ngày 15/09/2020, ICE COOL Việt Nam đã tiến hành lắp đặt và vận hành máy làm đá sạch tại Quảng Nam tinh khiết công suất 5 tấn trên 1 ngày.

Máy đá viên anh Ly
Máy đá viên anh Ly

Ngay Sau khi tiếp nhận hợp đồng thi công máy làm đá viên công suất 5 tấn trên 1 ngày, ICE COOL đã tiến hành đi vào sản xuất để đẩy nhanh tiến độ, Đội ngũ nhân viên của nhà máy là những người có phẩm chất nghề nghiệp, có chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp tập trung cho công việc, sau gần 1 tháng sản xuất, máy làm đá đã đúng tiến độ, bàn giao và đi vào vận hành đúng ngày, cho ra những mẻ đá đầu tiên đạt tiêu chuẩn và sự hài lòng đối với khách hàng.

Vượt qua những khó khăn về tình hình “giãn cách xã hội” việc vẫn chuyển và lắp đặt máy đá viên vẫn đúng tiến độ đặt ra.
ICE COOL Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt máy sản xuất đá viên công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị, công nghệ dây chuyền sản xuất nước đá công nghiệp và hướng dẫn bàn giao vận hành sử dụng tận tay với chủ cơ sở kinh doanh.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đá công nghiệp và lắp đặt hệ thống sản xuất đá tinh khiết – dây chuyền sản xuất với nhiều công suất cùng quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Công trình máy đá viên tại Quảng Nam
Máy đá viên được sử dụng Công nghệ điều khiển và vận hành máy đá bằng màn hình cảm ứng

Nhiều năm qua ICE COOL Việt Nam là một đơn vị uy tín được nhiều hộ kinh doanh tin tưởng lựa chọn làm nơi cung cấp và lắp đặt máy làm đá viên khắp các tỉnh thành đất nước. ICE COOL Việt Nam nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động trong lĩnh vực mở xưởng sản xuất đá viên với giá thành vô cùng hợp lý từ 2010 đến nay.

Một số hình ảnh về công trình máy đá viên 5 tấn tại Thị Trấn Nam Phước – Quảng Nam

Quá trình vận chuyển và lắp đặt máy đá đến Nam Phước - Quảng Nam
Quá trình vận chuyển và lắp đặt máy đá đến Nam Phước – Quảng Nam
Máy đá viên sau khi lắp đặt, bắt đầu vận hành
Máy đá viên sau khi lắp đặt, bắt đầu vận hành

ICE COOL với tiêu chí “lợi ích khách hàng lên đầu” cam kết sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền của các thiết bị cũng như thành phẩm đầu ra.

Đến với ICE COOL, bạn sẽ được tư vấn chọn máy làm đá viên công nghiệp hiệu quả nhất.

Đồng thời, hệ thống của ICE COOL không yêu cầu công nhân lành nghề nên bạn còn tiết kiệm thêm một khoản dành cho nhân công. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh đá viên thành công. Bạn chỉ cần “Trao Niềm Tin” sẽ “Nhận Uy Tín”.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, ICE COOL còn hướng dẫn vận hành hệ thống hiệu quả nhất. Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL luôn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất.

Đồng thời mang lại hiệu suất cao nhất cho các cơ sở kinh doanh đá viên.

Phương thức liên hệ đặt mua máy làm đá viên ICE COOL

ICE COOL Việt Nam cung cấp giải pháp hoàn hảo với giá thành hợp lý, mang lại tiết kiệm thời gian và sự thuận tiện cho khách hàng đầu tư kho lạnh bảo quản đá viên tinh khiết. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về công suất máy đá viên phù hợp, thiết kế nhà máy sản xuất và chuyển giao công nghệ sản xuất.

Quý khách hàng có thể truy cập website: https://mayda.com.vn/ hoặc liên hệ qua số Hotline (Zalo): 0935.345.808 hoặc số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lắp đặt máy đá viên ICE COOL!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác