Hiển thị tất cả 5 kết quả

-8%
490,000 
-7%
690,000 
-8%
440,000 
-9%
305,000 
-6%
230,000 

Máy làm đá viên công nghiệp là một loại máy hiện nay đang được rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh và sản xuất đá viên công nghiệp quan tâm và tìm hiểu khá nhiều. Loại máy làm đá viên công nghiệp này là một phiên bản lớn hơn các loại máy làm đá viên thông thường. Bài viết này ngày hôm nay sẽ thông tin đến cho các bạn một vài chi tiết về khái niệm cũng như cấu tạo những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này.

Máy làm đá viên công nghiệp là loại máy gì?

Giống như tên gọi của máy, máy làm đá viên viên công nghiệp là một loại máy công nghệ, áp dụng những kỹ thuật khoa học để có thể làm nên những viên đá viên chất lượng trong một thời gian nhanh chóng. Máy làm đá viên công nghiệp có kích thước và trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với những chiếc máy làm đá mini. Sản phẩm này thường được xuất hiện bên trong những hàng quán cafe hoặc nhiều hộ gia đình buôn bán hải sản lớn. 

Máy làm đá viên 2 tấn
Máy làm đá viên 2 tấn

Với việc sở hữu những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này, các cơ sở sản chuyên sản xuất đá viên lớn sẽ nhanh chóng tăng cao được công suất làm việc của mình. Đồng thời có thể đẩy nhanh được thời gian sản xuất và cung cấp đá viên ra ngoài thị trường.

Chỉ cần cơ sở có một vài chiếc máy làm đá viên công nghiệp như thế này thì lượng đá viên mà cơ sở làm ra trong một ngày sẽ là rất nhiều, mang đến lượng đá viên cực lớn cho thị trường. Chính vì thế mà những đơn vị sản xuất đá viên hiện nay rất ưa chuộng sử dụng máy làm đá nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Khi đầu tư mua những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này thì vốn đầu tư ban đầu sẽ là khá lớn so với việc sở hữu những chiếc máy làm đá viên với công suất nhỏ. Tuy nhiên với thời gian sử dụng khoảng chừng 1 năm thì những cơ sở sản xuất này có thể nhanh chóng thu hồi vốn và có thể sinh lời từ thời gian sau.

Cấu tạo của máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp có cấu tạo gần như tương tự với những loại máy làm đá viên mini với công suất nhỏ khác. Loại máy viên công nghiệp này cũng có hai loại bộ phận đó là bộ phận chính và bộ phận phụ với những nhiệm vụ của từng loại bộ phận là khác nhau.

Bộ phận chính

Bộ phận chính của sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp bao gồm những bộ phận dưới đây.

Hệ thống tiết lưu: Đây là hệ thống có nhiệm vụ chính đó chính là trao đổi nhiệt giữa nước và môi chất làm lạnh, tại đây thì nước sẽ được hóa đông thành đá do quá trình trao đổi nhiệt với môi chất.

Máy nén: môi chất sẽ được nén với áp suất cao cho quá trình hạ nhiệt ở quá trình sau. Ngoài ra còn có bộ phận bình ngưng và hệ thống bay hơi.

Bộ phận phụ

Hệ thống bảng điều khiển: người sử dụng sẽ có thể thao tác các chế độ làm đá viên bằng các nút bấm trên bảng điều khiển này.

Ngoài ra còn có một số bộ phận phụ khác như: Tháp tản nhiệt, bộ phận tách dầu, hệ thống tách lỏng.

Địa điểm mua máy làm đá viên công nghiệp uy tín trên thị trường

Chuyên cung cấp máy làm đá viên công nghiệp tốt
Chuyên cung cấp máy làm đá viên công nghiệp tốt

Máy làm đá viên hiện nay đang được bày bán rất nhiều ở trên thị trường. Những cơ sở kinh doanh sản xuất đá viên có thể tìm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng để sử dụng cho việc tạo đá viên cho cửa hàng của mình.

Một trong những hệ thống kinh doanh máy làm đá viên công nghiệp uy tín trên thị trường đó chính là hệ thống ICE COOL của chúng tôi. ICE COOL luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp cũng như mini với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  094 110 8888 hoặc truy cập website: https://mayda.com.vn  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://mayda.com.vn không được sao chép dưới mọi hình thức. 

Nhận báo giá Gọi Ngay