Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Trong thời điểm cận tết Nguyên Đán, nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết sạch tăng lên đáng kể, đối với các đô thị loại 1 thì nhu cầu này tăng lên gấp 3-4 lần (Theo đánh giá của A Hảo-Khách hàng ICE COOL).

Hình ảnh công trình cung cấp lắp đặt nhà máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng

Nắm được các yếu tố tăng trưởng thị trường này, Anh Hảo đã đầu tư hệ thống làm đá viên tinh khiết với công suất 10 tấn/ngày. Đây là thiết bị chính để cung cấp ra thị trường những viên đá thành phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trao đổi thêm với ICE COOL Việt Nam, anh Hảo đánh giá cao về sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên ICE COOL.

Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng
Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng

Sau khi lắp đặt bàn giao và hướng dẫn sử dụng, được hỗ trợ về cách vận hành và tiện lợi trong việc điều khiển máy đá viên qua màn hình cảm ứng, Anh Hảo đã bày tỏ sự tâm đắc của mình về chất lượng và giá trị của ICE COOL mang lại.

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư máy làm đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất đá viên của mình? Hãy để ICE COOL giúp bạn! Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website:https://mayda.com.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094 110 8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác