Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
490,000 
-8%
440,000 
-9%
305,000 
-6%
230,000 

Máy làm đá viên ICE COOL là một thương hiệu vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Các thiết bị do ICE COOL cung cấp được đánh giá cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Bài viết hôm nay sẽ giúp cung cấp đến bạn một số vấn đề liên quan đến máy làm đá viên ICE COOL. 

Định nghĩa máy làm đá viên ICE COOL là gì?

Máy làm đá viên ICE COOL được hiểu đơn giản là một công nghệ mới, là một hệ thống làm lành nước và được chảy trong ống làm đá inox để có thể tạo ra đá viên. Đá viên được sử dụng cho mục đích giải khát hoặc các nhu cầu khác của con người. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên ICE COOL 

Cấu tạo của máy làm đá viên ICE COOL 

Máy làm đá viên ICE COOL có cấu tạo tương tự như các máy làm đá viên khác. Máy bao gồm các bộ phận như:máy nén lạnh công nghiệp, bình ngưng giải nhiệt, bình chứa cao cáp, cối sản xuất đá, tháp giải nhiệt, khung máy đá, gầu tải ra đá, tủ điều khiển bằng màn hình cảm ứng, hệ thống van…

Những bộ phận cấu thành nên máy làm đá viên ICE COOL
Những bộ phận cấu thành nên máy làm đá viên ICE COOL

Ngoài ra, bên trong hệ thống máy làm đá viên ICE COOL còn có các bộ phận khác như: hệ thống lọc nước có tác dụng cung cấp nước sạch cho quá trình làm đá viên,nhằm tạo ra những viên đá sạch. Ngoài ra, máy còn có hệ thống kho lạnh bảo quản đá viên để hỗ trợ cho việc bảo quản đá và giúp chủ động trong quá trình sản xuất. 

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên ICE COOL 

Quá trình hoạt động sản xuất đá viên của ICE COOL là hoàn toàn tự động. Máy làm đá viên sẽ tự tạo ra đá và cắt đá theo kích thước yêu cầu. Máy làm đá ICE COOL có hệ thống điều khiển rất thông minh thông qua màn hình giúp giảm tối đa các thao tác kỹ thuật. Máy được vận hành vô cùng dễ dàng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không chuyên. 

Quá trình làm đá viên được tạo thành nhờ nguyên lý đóng băng do ống đá của máy được làm lạnh tuần hoàn thông qua việc bơm nước lạnh vào hệ thống thùng nước và ở trên cối đá của máy. 

Đá lạnh sẽ được hình thành dần dần đến khi lỗ của ống đá sẽ bị bít lại. Sau đó, nhờ hệ thống cảm biến mức nước ở trên cối đá sẽ đưa ra tín hiệu về hệ thống trung tâm điều khiển nhằm thông báo rằng quy trình tạo ra đá viên đã được hoàn thành. Ngay sau đó sẽ tiếp nối đến quy trình xả đá và cắt đá theo kích thước đá được mặc định. 

Mua máy làm đá viên ICE COOL ở đâu?

ICE COOL luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp máy làm đá viên
ICE COOL luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp máy làm đá viên

ICE COOL vô cùng tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất máy làm đá viên theo thiết kế chuẩn quốc tế và có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động bằng màn hình cảm ứng. Hiện nay, hệ thống ICE COOL đã có mặt ở khắp các tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. 

Máy làm đá viên do ICE COOL cung cấp, ngoài việc đảm bảo chất lượng máy, chất lượng đá theo tiêu chuẩn cao nhất, ICE COOL còn cung cấp đến bạn giá thành hợp lý nhất, góp phần giúp bạn tạo ra một giải pháp mới tối ưu nhất, hiệu quả nhất trong việc giảm chi phí vận hành, chi phí điện năng, chi phí đầu vào và mang lại hiểu quả kinh tế cao. 

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với ICE COOL qua việc gọi đến số điện thoại 094 110 8888 để nhận được những tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. 

Bản quyền bài viết thuộc về https://mayda.com.vn không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay